Cửa Hàng Hoa Tươi Vĩnh Phúc - Điện Hoa Vĩnh Phúc

Chào mừng bạn tới website Dance of flower Coffee

Vì sao bạn nên mua hoa tết Vĩnh Phúc?

Ngày đăng: 13-11-2017 | 8:29 AM | 1273 Lượt xem | Người đăng: hoatuoivp
Thời tiết tại Vĩnh Phúc vốn được trời phú rất thuận lợi với 4 mùa trong ngày chỉ đứng sau Đà Lạt, cho nên các loài hoa hay cây cảnh cũng đa dạng và phong phú không kém. Cũng vì lẽ đó mà Vĩnh Phúc trở thành một trong những địa danh trọng điểm chuyên cung cấp hoa ở nhiều tỉnh trên cả nước, đặc biệt là mỗi dịp lễ tết về. Chính vì thế, mua hoa tết tại Vĩnh Phúc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

hoa tết đẹp

Hoa tết tại vườn đẹp


Hoa tết tại Vĩnh Phúc – đa dạng và phong phú


Cứ vào thời điểm trước nửa tháng mới đến tết là các chợ hoa cây cảnh ở Vĩnh Phúc lại nhộn nhịp hơn hẳn. Bởi thời điểm này cũng là lúc các nụ hoa bắt đầu đua nhau khoe sắc dưới nắng xuân rực rỡ. Và cũng là thời điểm mà các doanh nhân, chủ trang trại bắt đầu cho “trình làng” đủ các loại hoa nhất.

Bên cạnh hoa hồng, ly, cúc hay đào quá quen thuộc của không khí tết thì những chậu hoa nhập ngoại mang vẻ đẹp độc và lạ cũng thu hút khách mua không kém. Đặc biệt, những năm gần đây không ít các chủ trang trại Vĩnh Phúc chịu khó đầu tư nhập và đem các loài hoa ngoại quốc này về ươm trồng. Nhờ đó, mà khách hàng thập phương không quá khó để tìm mua hoa tết tại Vĩnh Phúc ưng ý và mới lạ nhất.

Giá cả phải chăng

Cũng chính nhờ các trang trại nghề trồng hoa được phát triển mà giá cả mua hoa tết tại Vĩnh Phúc cũng rẻ hơn hẳn. Dù là hoa nội địa hay hoa ngoại nhập thì mức giá hoa tại Vĩnh Phúc cũng rẻ hơn nhiều so với các khu vực khác. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh cao cùng đường xá được nhà nước cải thiện nên quá trình vận chuyển được dễ dàng kéo theo giá thành khi mua hoa tết tại Vĩnh Phúc cũng trở nên rẻ hơn nhiều.

Đặc biệt, shop hoa Vĩnh Phúc chuyên cung cấp hoa tươi chuyên nghiệp, là đơn vị uy tín trên thị trường trong lĩnh vực hoa tươi cũng là một trong những địa chỉ đầu mối về hoa. Tại đây các loại hoa được cung cấp không chỉ đa dạng mà còn có giá thành rẻ đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng .


Dịch vụ điện hoa ngày càng chuyên nghiệp


Dưới sự phát triển của ngành nghề trồng hoa tại tỉnh Vĩnh Phúc, đồng thời là một trong những nơi trọng điểm hàng đầu về cung cấp hoa cho cả nước và nước ngoài nhất là vị trí địa lý gần thủ đô Hà Nội mà dịch vụ điện hoa ở đây cũng ngày càng phát triển theo.

Các công ty, cơ sở hay shop hoa tươi tại Vĩnh Phúc không những được đầu tư về về các loài hoa từ trong nước và ngoài nước được nhập về liên tục. Mà đội ngũ nhân viên từ nhân viên bán hàng, nghệ nhân cắm hoa đến nhân viên giao hàng đều được đào tạo chuyên nghiệp và có am hiểu về hoa tươi. Chính vì thế, những lẵng hoa, giỏ hoa, hoa chúc mừng hay chia buồn đều mang tính thẩm mỹ cao cả về vẻ đẹp hình thức lẫn vẻ đẹp ý nghĩa. Quan trọng là phương thức giao hàng nhanh, uy tín, quá trình vận chuyển đường xa nhưng hoa vẫn luôn tươi đẹp, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Chính những điều này mà mua hoa tết tại Vĩnh Phúc tại shop Hoa Vĩnh Phúc chúng tôi đã, đang và luôn luôn là địa điểm được lựa chọn hàng đầu nhất hiện nay.


CỬA HÀNG HOA TƯƠI VĨNH PHÚC - ĐIỆN HOA VĨNH PHÚC


Địa chỉ: Ngõ 9 Trần Phú, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 01682461720

Email: Hoavietlan@gmail.com

Website: http://hoatuoivp.com/
 Chia sẻ
 Xem thêm:

Hotline: 0211 3860026